Dtoxy (ดีท็อกซี่)

การดีท็อกซ์ รักษาโรคริดสีดวง โดย คุณ วรรณา (น้องเอ) หายจากริดสีดวงทวารเพราะใช่ Dtoxy
Dtoxy (ดีท็อกซี่) | LOPGOOD | 06/01/2016 20:44

333 คะแนน

รักษาโรคริดสีดวง ด้วยการดีท็อกซ์
คุณ วรรณา (น้องเอ) หายจากริดสีดวงทวารเพราะใช่ Dtoxy
 
         ฉันชื่อเอค่ะ ปัจจุบันยังเรียนอยู่ อายุ20ปีค่ะ อยู่มหาลัยศิลปากรที่นครปฐม แต่ก่อนเป็นคนที่ไม่เคยคิดถึงเรื่องสุขภาพมาก่อนเลย แต่มาเจอประสบการณ์ของเพื่อนอยู่คนหนึ่ง เป็นโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว
 
         จากเพื่อนที่สุขภาพแข็งแรงแต่ พอรู้ว่าป็นโรคมะเร็งปุ๊ป ก็ทรุดหนักและตายในเวลาไม่ถึง5เดือน เพราะมารู้อีกทีหนึ่งว่า  โรคมันจะไม่กำเริบ จนกว่าจะถึงระยะอันตรายแล้ว ด้วยความที่เห็นเพื่อนสนิท ตายไปต่อหน้า
 
         ทั้งๆที่เป็นวัยรุ่นเหมือนกัน อายุน้อย คิดว่าไม่มีโรคภัยไข้เจ็บแน่นอน เพราะเรายังไม่แก่ แต่เมื่อเจอเหตุการณ์แบบนี้ ความคิดฉันก็เปลี่ยนไป เริ่มหันมาสำรวจร่างกายตัวเองมากขึ้น และเริ่มกินอาหารเสริม    พวกวิตามินพวกโปรตีนต่างๆ แต่ส่วนตัวไม่เคยคิดถึงเรื่องดีท๊อกลำไส้หรือว่าการล้างสารพิษมาก่อนเพราะ คิดว่ามันไม่จำเป็น จนมาครั้งหนึ่ง เราต้องไปทำค่ายที่ต่างจังหวัด ไปในสถานที่ๆไม่คุ้นเคย
 
         เราเลยไม่เข้าห้องน้ำถ่ายเลยเป็น4-5วัน เพราะว่าไม่คุ้น และไม่ชอบห้องน้ำสาธารณะ จนกลับมาจากค่ายก็กลับมาถ่ายที่บ้าน แต่ว่าอุจจาระที่ออกมามันแข็งมากและที่สำคัญ มันทำให้เราเจ็บมากๆ และถ่ายเป็น   เม็ดๆ พอเราสังเกต ก็เห็นมีคราบเลือดอยู่ด้วย จำได้ว่าครั้งนั้นเป็นครั้งที่ทรมานมากกับการเข้าห้องน้ำแต่ก็ผ่านมาได้ไม่ มีอะไร แต่พฤติกรรมการขับถ่ายของเราเปลี่ยนไป จากเป็นคนถ่ายทุกวันก็กลายเป็น  3-4วันถ่ายที และก็เจอปัญหาถ่ายออกยากอยู่ตลอด ท้องผูกแบบนี้
มาประมาณ1เดือน จนทนไม่ไหวจริงๆเลยตัดสินใจไปหาหมอ
 
         หมอก็บอกเราว่า "คุณเป็นโรคสิดสีดวงทวาร ถ้าไม่รีบรักษาอาจเป็นมะเร็งลำไส้"
 
         ตอนนั้นหมอก็ให้ยาเรามากินและกำชับให้ถ่ายให้ได้ทุกวันและกินอาหารที่ย่อย ง่ายเป็นพวกกากใยไฟเบอร์เยอะๆ เราก็ปฏิบัติตามเพราะไม่อยากเป็นมะเร็งลำไส้ และเริ่มมองหาผลิตภัณฑ์ดีท๊อกควบคู่ไปกับการ   กินอาหารปกติ
 
         ได้เจอผลิตภัณฑ์dtoxy ในอินเตอร์เน็ตและได้ลองใช้ดู ครั้งแรกที่ใช้กินผสมกับน้ำเปล่า กินก่อนนอน คนขายบอกว่าให้ดื่มน้ำตามเยอะๆ เราก็ทำตาม แต่วันแรกที่ทำเราไม่รู้สึกปวดท้องเข้าห้องน้ำเลย
 
         คนขายก็บอกให้กินติดต่อกันอีก4วัน พอเรากินในวันที่สองเท่านั้นแหละ เราลุกขึ้นมากลางดึกประมาณตี4มาถ่ายเองเลย รู้สึกโล่งอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน ทั้งที่เป็นคนไม่เคยถ่ายง่ายแบบนี้เลย
 
         เรากินติดต่อกันอีกประมาณ2อาทิตย์ เราก็สามารถขับถ่ายได้เป็นปกติทุกวัน รู้สึกผิวพรรณสดใสขึ้นและร่างกายสดชื่นขึ้น และขอแนะนำ ถ้าใครตอนนี้มีปัญหาเกี่ยวกับโรคท้องผูก โรคมะเร็งลำไส้ แบบเราลองทำดีท๊อกดู เพื่อจะชอบ
 
         และผลิตภัณฑ์ดีท๊อกซ์ของ http://www.detox-dtoxy.comใช้ เห็นผลมากๆและที่สำคัญรสชาติอร่อยกินง่ายมาก ลองดูน๊ะค่ะเพื่อจะได้รับผลลัพธ์ดีๆแบบเรา ขอบคุณผลิตภัณฑ์มากค่ะที่ทำให้กลับมาถ่ายได้ปกติ
 

เข้าชมวันนี้: 0 | ทั้งหมด: 1,278