Dtoxy (ดีท็อกซี่)

รีวิวไฟเบอร์ดีท็อกซ์ โดยคุณเจตนิพิฐ ทองคำ (คุณมด) การดีท๊อกซ์ ล้างสารพิษ ช่วยให้ลดน้ำหนักง่ายขึ้น2เท่าตัว!
Dtoxy (ดีท็อกซี่) | LOPGOOD | 06/01/2016 20:29

501 คะแนน

ข้อมูลจากเว็บ www.detox-dtoxy.com
 
คุณเจตนิพิฐ ทองคำ (คุณมด) ทำดีท๊อกซ์ช่วยให้ลดน้ำหนักง่ายขึ้น2เท่าตัว
 
          แต่ก่อนพี่มดเป็นคนที่ไม่ได้มีปัญหาเรื่องเกี่ยวกับสุขภาพอะไรเลย แต่พอเราอายุมากขึ้น เริ่มรู้สึกว่าร่างกายของตัวเองไม่เป็นเหมือนเดิม แต่ก่อนกินอาหารไม่มากก็น้ำหนักไม่ขึ้น แต่มาเดี๋ยวนี้กินอะไรนิดหน่อยก็น้ำหนักขึ้นทั้งที่กินน้อยกว่าแต่ก่อนด้วย ซ้ำ
          จนต้องมาพึ่งยาลดน้ำหนัก กินมาหลายตัวก็ไม่หาย เพื่อนสนิทคนหนึ่งมาแนะนำว่าให้ลองทำดีท๊อกดู พี่มดก็งงว่า "แล้วมันเกี่ยวกับน้ำหนักเกินยังไง" เพื่อนก็อธิบายมาซ่ะยืดยาวจนเราเข้าใจว่ามันเกี่ยวกันก็เลยลองทำดู
         
          ครั้งแรกที่ได้ลองทำการดีท๊อก ล้างสารพิษ คือ ใช้สูตรที่เค้าทำกันทั่วไปเลยคือสูตรดีท๊อกซ์ล้างลำไส้ด้วยโยเกิร์ต นมสด มะนาว น้ำผึ้ง แต่ว่าพี่เป็นคนใจไม่แข็งพอเลยทำได้แค่3วันเท่านั้น ก็เลิก แต่ก็ยังอยากผอมอยู่  เลยคิดหาวิธีการดีท๊อกแบบอื่นๆดูและมองหาอาหารเสริมที่เป็นพวกดีท๊อกไฟเบอร์ มาลองกินดู เพราะว่ามันง่ายกว่ามาก
 
          ดีท็อกไฟเบอร์ ตัวแรกที่ได้ลองกินเป็นของบริษัทแห่งหนึ่ง ซื้อมากล่องนึง750บาท มีทั้งหมด 10ซอง พี่ก็ลองกินดูเพราะเห็นโฆษณาว่ามันล้างลำไส้ได้ดีจริงๆ แต่พอกินซองแรกเท่านั้นแหละ พี่เลิกกินเลย เพราะว่า "รสชาติ"ที่ไม่อร่อยเลย เราต้องบีบจมูกและกิน พี่เป็นคนกินยากอยู่แล้วพวกอาหารเสริมที่เป็นน้ำๆเพราะไม่ชอบ พี่เลยเลิกล้มที่จะทำการดีท๊อกซ์ไปเลย
 
          ต่อมาเพื่อนคนเดิมที่แนะนำให้เราไปดีท๊อกซ์ล้างลำไส้ ก็กลับมาคุยกันอีกทีหนึ่งและ มันก็โกรธเราที่เป็นคนกินยาก เรื่องมาก เพื่อนพี่เลยลองเอาตัวดีท๊อกซ์ตัวหนึ่งมาให้ลองชื่อว่า"ดีท๊อกซี่ รสส้ม"ของ เว็บไซต์Dtoxyนี้แหละ ไอ้เราก็บอกว่ากินไม่ได้เพราะจะอ้วก แต่เพื่อนพี่บอกว่ามันไม่เหมือนกับดีท๊อกซ์ตัวอื่นๆ แล้วมันก็บังคับพี่กินจนได้
 
          แต่ไฟเบอร์ดีท็อกตัวนี้ความรู้สึกแรกที่กินลงไป มันแตกต่างจากที่เคยใช้ก็คือ "รสชาติอร่อย" เป็นรสชาตบลูเบอรี่ที่กินง่ายกว่าตัวเดิมเยอะเลย พี่ก็เลยบอกให้เพื่อนสั่งซื้อมาให้เลยเพราะมันกินง่าย
         วันแรกที่กินเข้าไป พี่เข้าห้องน้ำถึง3-4รอบ แต่ก็รู้สึกตัวโล่งสบาย ครั้งที่2ที่เข้าห้องน้ำ เชื่อไหมพี่เห็นคราบไขมันลอยติดมากับโถชักโครกปนมากับอุจจาระเพียบเลย เราก็ตกใจคิดว่าเป็นอะไร เลยโทรไปสอบถามน้องข้าวคนที่ขายให้ เค้าบอกเป็นเรื่องปกติเพราะมันจะลอกไขมันในลำไส้ออกมากให้กินติดต่อกัน อีก4-5วัน เราก็ทำตามดู
 
         ผ่านไป1อาทิตย์ พี่ลองมาชั่งน้ำหนักดูน้ำหนักของพี่จาก 63ลดลงเหลือ60ในระยะเวลาแค่7วัน ส่วนตัวเป็นคนที่ไม่สูง สูงแค่156 น้ำหนักขึ้นแค่1โลหรือลงแค่1กิโลก็ถือว่าเยอะมากแล้ว แต่นี้ลงถึง3กิโล เราเลยรู้ว่าถ้าเราไม่ทำการดีท๊อกซ์ลำไส้ ล้างสารพิษ ก่อนยังไงก็ลดน้ำหนักไม่ได้
   
         ยิ่งเราเป็นคนอายุเยอะแล้ว 42ปียิ่งลดยาก เลยคิดว่าเป็นคนโชคดีมากที่เจอผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ถ้าใครที่กำลังสงสัยหรือต้องการดูแลสุขภาพพี่แนะนำให้เริ่มต้นจากการดีท๊อกซ์ ล้างสารพิษ ล้างลำไส้ก่อนเลย ตอนนี้พี่ก็เริ่มลองกินdetoxรสส้ม กล่องใหม่อยู่ก็อร่อยและกินง่ายเหมือนเดิม ไม่ต้องไปเสียเวลาทำเองให้ยุ่งยากหรอกค่ะและที่สำคัญมันปล่อดภัยและใช้ง่าย มาก คุ้มค่ากับสุขภาพที่เราได้มา ลองดูน๊ะค่ะเพื่อจะชอบDtoxyเหมือนกับพี่มด...
 
#การดีท็อกซ์ แบบง่ายๆ ช่วยลดน้ำหนัก รักษาโรคท้องผูก และ รักษาโรคริดสีดวงทวาร By Dtoxy

คะแนน การดีท็อกซ์ ล้างสารพิษ ล้างลำไส้

หัวข้อ คะแนน 1-10 (ยิ่งมากยิ่งเห็นผล)
ช่วยรล้างสารพิษในลำไส้ 9
ช่วยเรื่องระบบขับถ่าย ท้องผูก 10
ช่วยเรื่องลดน้ำหนัก 9
ช่วยเรื่องระบบดูดซึม 8
คะแนนรวม 36 (เต็ม40)
 
สนใจติดต่อสั่งซื้อDetox fiber คลิ๊ก...

เข้าชมวันนี้: 0 | ทั้งหมด: 1,958