Macho (มาโช)

”มาโช”ผลการใช้อาหารเสริมเพิ่มพลัง MaCho โดยผู้ใช้จริง แบบละเอียด
Macho (มาโช) | LOPGOOD | 16/12/2015 00:51

375 คะแนน

อาหารเสริมท่านชาย มาโชพลัส

 

สวัสดีครับ

ขอ ลองยา Ma.cho กับทาง admin ไป ได้ยามาบ่ายวันเสาร์ คืนนั้นก็จัดการเลยครับ ตอนแกะจากแผงผมลองบีบแคปซูลดู มันแน่นแข็งจริงๆ สงสัยจะอัดของดีมาเยอะ อิอิ ปกติตัวอื่นๆบีบแคปซูลแล้วมันจะนิ่มกว่านี้เยอะ


หลังกินข้าวเย็น 2 ชั่วโมงผมทานยา 1 เม็ดไปตอน 2 ทุ่มยี่สิบ กับน้ำอุ่น 1 แก้วใหญ่ ปกติจะทานหลังข้าวเย็น 1 ชั่วโมงแต่เย็นนั้นจัด T-bone สเต็กไป กลัวเนื้อมันจะเหลือค้างในกระเพาะเยอะเลยทิ้งช่วงไป 2 ชั่วโมงเลย หลังผ่านไปครึ่งชั่วโมงมีแค่รู้สึกอุ่นๆที่หน้า ผ่านไป 1 ชั่วโมงก็ยังรู้สึกแค่อาการอุ่นๆที่หน้า ไม่มีเรื่องคัดจมูก, ลมตี,หรือตาพร่าครับ โดยที่น้องชายก็ยังปกติไม่มีการพองตัวให้เห็นแต่อย่างใด ผมคิดในใจทำไมไม่มีอาการเหมือนที่อ่านรีวิวยาตัวนี้มาเลยหว่า หรือว่าง่วง หรือเหนื่อยไป ฯลฯ ผ่านไปเกือบ 1 ชั่วโมงครึ่ง อาการพองตัวของน้องชายเริ่มมาครับ ผมเลยจัดแจงเริ่มกิจกรรมทันใด

ต้องบอก ว่า ช่วงการ build อารมณ์นั้น ความแข็งของน้องชายมันมาเรื่อยๆครับ แข็งมาก แข็งแบบโด่ โด่แบบเชิดหัวชี้ขึ้นฟ้าเลยครับ ความแข็งแบบนี้เท่าที่ทานยามาตัวนี้มันทำให้แข็งมากๆ แม้กระทั่ง Bangai ที่ว่าเด่นเรื่องความแข็งยังสู้ตัวนี้ไม่ได้เลยครับ ความแข็งแบบนี้ถ้าย้อนไปคือ กลับไปแข็งเหมือนช่วงอายุ 14-15 ปี ช่วงวัยรุ่นที่เริ่มเรียนรู้เรื่องเพศง่ะ ...

คืนนั้นทุกการกระทำมันรู้สึกแน่น ฟิต มากๆ ท่า WOT นี่อดใช้เลยเพราะแฟนบอกว่าจุก แต่ปัญหาก็บังเกิดแล้วครับ คืนนั้นผมไม่เสร็จอ่ะ เพราะแฟนผมน้ำออกมาเยอะมาก มันลื่นไปจนผมไม่เสร็จ ผ่านไป 45 นาที ก็จบกิจกรรมครับ หุหุหุ เหงื่อแตกเหงื่อแตนกันไป หลังหยุดกิจกรรมน้องชายก็ยังโด่ไปอีกระยะหนึ่งจนผมหลับไป ตื่นเช้ามาก็โด่ตามปกติครับ จนแฟนมาทำให้ต่อซึ่งต้องตั้งสมาธิให้เสร็จซึ่งก็เสร็จไปได้นะ เช้าวันนั้นก็ได้ทำอีกกิจกรรมคือ เปลี่ยนผ้าปูเตียงใหม่ เอาของเก่าไปซัก ต้องซักเองเพราะคราบเป็นดวงเชียว อายคนอื่นเค้า อิอิอิ ฤทธิ์ยาเองก็อยู่ได้นานดีมากครับ เพราะช่วงบ่ายๆน้องชายยังรู้สึกพองๆอยู่บ้าง

ผมเองรู้สึกกังขากับยา ตัวนี้เลยหยุดกินวิตามินที่กินประจำเป็นเวลา 2 วันเต็มๆเพื่อลอง Ma.cho อีก 1 เม็ดในวันอังคารซึ่งเหมือนเดิมครับ ยังได้ผลเป็นที่น่าพอใจเหมือนเดิม ความแข็งมาแบบโด่ เชิดชี้ฟ้า เอาได้มันส์จริงๆ และวันพุธก็มีกิจกรรมโดยไม่ได้กินอีก 1 เม็ดที่เหลือก็ยังโด่ได้ดีเหมือนเดิมแต่อาจจะลดลงมาประมาณ 10-15% ไม่ได้โด่สุดๆแบบที่กินวันแรก

-----------------------------------------------------------------------------------------------

ระยะออกฤทธิ์ 9/10 – สำหรับผมทั้ง 2 เม็ดกว่าจะออกฤทธิ์ก็หลังกินไป ประมาณ 1 ชั่วโมงซึ่งนานจัง แต่ระยะเวลาการออกฤทธิ์ของมันก็นานที่สุดเช่นกัน จากความรู้สึกผมเอง มันอยู่ได้ 24 ชั่วโมงเต็มๆครับ ต้องยกตำแหน่ง Holiday pill ให้เลย กินคืนวันศุกร์ยาวไปได้ถึงคืนวันเสาร์เลยทีเดียว

ความแข็ง 10/10 – อันนี้ให้เต็มเลยครับ เพราะเท่าที่ลองตัวนี้ดีที่สุด โด่จนเส้นสองสลึงตึงมากๆครับ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้มันโด่ชี้ฟ้าได้

ความอึด 9/10 – ส่วนหนึ่งคือ คู่นอนน้ำเจิ่งนองทำให้ความเสียวลดลงด้วย แต่อึดขึ้นจริงๆความรู้สึกที่ปลายน้องชายเหมือนจะลดความรู้สึกไป 1 level

ราคา 6.5/10 – ค่อนข้างแพง แต่ผลที่ได้รับคุ้มครับ (เห็นในเว็ปเค้ามีโปรโมชันอยู่ ราคาคุ้มมากมายครับ)

สรุป 9/10 – จากสิ่งที่มุ่งหวังคือ ความแข็ง มันให้ได้อ่ะ และผลพลอยได้อื่นๆจากความแข็งมันทำให้ต้องมานั่งซักผ้าปูเตียงเอง (Queen size) ทำให้คู่นอน squirt แบบในหนังที่อยากทำมานาน เพราะฉะนั้นต้องบอกว่าประทับใจ Ma.cho มากครับ

ขอบคุณเครดิสจากเว็บ สบู่จ๋ายครับ saboojaii


เข้าชมวันนี้: 0 | ทั้งหมด: 1,238